TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ NGÀNH CÔNG NGHIỆP NHỰA & CAO SU HÀ NỘI 2024Công ty TNHH Hóa Chất Minh Long được thành lập từ năm 2007. Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, công ty đã và luôn nỗ lực không ngừng để chạm đến mục tiêu là nhà cung ứng hóa chất hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bột màu và hóa chất cho ngành sơn, nhựa, mực in,...

 

Minh Long Chemical chủ yếu nhập khẩu và phân phối bột màu công nghiệp và hóa chất công nghiệp: chất tạo đặc, chất độn nhựa, bột màu dạ quang, v.v. Cụ thể, Minh Long đang là công ty đại diện phân phối của các thương hiệu: Cinic, Clariant, Cabot, Panax...Công ty hoạt động với sự uy tín, sản phẩm chất lượng, giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn. Chính vì thế, mạng lưới khách hàng của hóa chất Minh Long phủ khắp vùng lãnh thổ.

 

Với sự đa dạng sản phẩm, giá cả cạnh tranh và đội ngũ nhân viên có kỹ thuật cao, Minh Long đã và đang trở thành nhà cung cấp hóa chất hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm "dịch vụ tốt nhất, chất lượng tốt nhất", Minh Long Chemical luôn làm hài lòng khách hàng để cùng phát triển, cùng thành công.

 

 

Hanoi Plas 2024 là cầu nối hiệu quả giúp doanh nghiệp Việt Nam và các nước gặp gỡ, trao đổi nhằm thu hút đầu tư vào thị trường Việt Nam; Đồng thời tạo cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam trong việc tìm đối tác, mở rộng thị trường ra các nước trong khu vực và quốc tế.

 

Trong kỳ trước, triển lãm có quy mô 340 gian hàng của 220 doanh nghiệp đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ như Bỉ, Trung Quốc, Hồng Kông (Trung Quốc), Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan, Anh và Việt Nam. Số lượng doanh nghiệp tham gia Hanoi Plas gia tăng hàng năm nhờ sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường phía Bắc. Sự tăng trưởng này phản ánh triển vọng ngành nhựa tại thị trường Việt Nam là rất lớn.

 

 

LỢI ÍCH CỦA CỦA ĐƠN VỊ THAM GIA TRIỂN LÃM

Các đơn vị tham gia triển lãm Hanoi Plas 2024 được quyền tham gia rất nhiều các sự kiện và cơ hội quảng cáo. Ban tổ chức mong muốn và tạo điều kiện để các đơn vị tham gia có thể quảng bá thương hiệu một cách tối đa tại triển lãm, vì vậy các đơn vị tham gia hãy tận dụng mọi cơ hội và lợi ích mà chương trình mang lại..

  1. Thông tin đơn vị tham gia triển lãm:

Thông tin đơn vị tham gia triển lãm, danh sách sản phẩm và thông tin liên lạc sẽ được điều chỉnh bởi các đơn vị tham gia triển lãm và hiển thị trên trang web để phục vụ mục đích tham khảo của khách tham quan.

  1. Danh sách sản phẩm trực tuyến:

Năm sản phẩm cho khách tham quan tham khảo sẽ được đăng tải miễn phí trên website. Các sản phẩm tiếp theo sẽ được tính phí nếu đơn vị tham gia triển lãm có yêu cầu.

  1. Thông cáo báo chí của nhà triển lãm:

Đơn vị triển lãm sẽ được đăng tải miễn phí 01 thông cáo báo chí trên website của Triển lãm. 

  1. Thư mời:

Ban tổ chức cung cấp thư mời miễn phí cho các đơn vị tham gia triển lãm để mời các nhà cung cấp hoặc khách hàng. Ban tổ chức bảo lưu quyền phát hành số lượng thư mời.

  1. Thư mời xin thị thực:

Ban tổ chức sẽ phát hành thư mời tham dự triển lãm để nhà triển lãm xin thị thực theo yêu cầu.

 

 

Chi tiết liên hệ: CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT MINH LONG

Địa chỉ: Lô 36 Cụm CN Lại Yên, Xã Lại Yên, Huyện Hoài Đức, Hà Nội
Hotline: 0931.921.609 (Mr.Hảo)
Email: [email protected]


Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh